Bột đậu xanh

Hàng mới

45 000 ₫

  • 250 Gram
  • 500 Gram
  • 1 KG

Thêm thông tin

Giới thiệu về bột đậu xanh 

Thành phần trong bột đậu xanh có chứa một nguồn dinh dưỡng dồi dào. Ngoài thành phần chính là protit, tinh bột, chất béo và chất xơ, nó còn chứa Vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, tiền vitamin A, vitamin K, acid folic và các khoáng tố gồm Ca, Mg, K, Na, Zn, Fe, Cu… là các chất dinh dưỡng không chỉ tốt cho cơ thể mà còn làm đẹp da.

Đậu Xanh Thế Giới Bột đậu

  1. Trị nám bằng bột đậu xanh

Phương pháp tạo hỗ hợp trị nám hiệu quả từ bột đậu xanh

Các bạn nghiền nhỏ đậu xanh rồi trộn với sữa tươi đắp lên mặt khoảng 30 phút đến khi lớp mặt nạ đậu xanh khô rồi rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này giúp bạn trị nám hiệu quả, làn da sáng nhanh.

Để các vết nám bay đi hẳn, các bạn nên thực hiện một lần 1 tuần

2. Bột đậu xanh chữa làn da khô

Trộn bột đậu xanh với mật ong, bột nghệ và sữa tươi. Đắp lên mặt khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch, bạn sẽ có được làn da mềm mịn và vết nám da cũng biến mất dần.

Bột đậu xanh để trị nám và tàn nhang phù hợp với các loại da xấu đến tốt.

4. Bột đậu xanh là nước rửa mặt "tiết kiệm"

Thường xuyên rửa mặt bằng nước bột đậu xanh là phương pháp truyền thống giúp làm sáng da trị thâm nám hiệu quả.

Bột đậu xanh thế giới bột đậu

5. Công dụng trị nám do ánh mặt trời

Trộn 4 – 5 thìa bột hạnh nhân, 1 thìa sữa tươi, 1 thìa nước chanh và 1 thìa bột đậu xanh thành hỗn hợp thật mịn và đắp lên da mặt khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch. Sử dụng thường xuyên hàng tuần giúp trị nám dado ánh mặt trời rất tốt.

Hạt đậu xanh không chỉ dùng để cung cấp thực phẩm mà còn triết xuất tinh chế đậu xanh điều trị mảng nám và vết tàn nhang một cách tự nhiên.

8i654XjMT.gif Thế giới bột đậu là một trong những Shop chuyên kinh doanh các loại bột lâu năm, được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

- Thế giới bột đậu cam kết tất cả các loại bột mà thế giới bột đậu cung cấp đều nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, sản phẩm có nguồn góc xuất sứ rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cam kết sản phẩm 100% tự nhiên không pha tạp nếu phát hiện bị pha tạp sẽ đền gấp 100 lần tiền sản phẩm đó.

Bài viết liên quan:

1 other product in the same category: