Giao hàng - Vận chuyển nhanh chóng
1. PHẠM VI ÁP DỤNG:
 
Nongsanvang.com giao hàng trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh và bằng dịch vụ chuyển phát qua bưu điện và cod tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
 
2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
 
Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của khách hàng cho sản phẩm đã đặt mua, Nongsanvang.com.vn sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:
 
- Trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh bằng hình thức nhân viên Nông Sản Vàng giao hàng trực tiếp.
 
- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hồ Chí Minh, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh qua bưu điện và 4-6 đối với chuyển phát thường qua bưu điện. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.
 
Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Nông Sản Vàng có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
 
3. CHI PHÍ SHIP HÀNG
 
 Nội thành Hồ Chí Minh
- Free ship đối với đơn hàng trên 1kg và hóa đơn trên 300 nghìn.
- Dưới 1kg và hóa đơn dưới 300 nghìn phí ship 10-30 nghìn.
 Ngoại thành Hồ Chí Minh, các Tỉnh/Thành phố khác
- Free ship đơn hàng trên 2kg và hóa đơn 800 nghìn
- Dưới 2kg và hóa đơn dưới 800 nghìn hỗ trợ 50% phí ship. 
 
4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
 
- Dịch vụ vận chuyển do Nông Sản Vàng hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nông Sản Vàng đến khách hàng.
 
- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ, mốp méo, hao hụt hoặc sai sản phẩm so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
 
- Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.