Bột cơm dừa

Hàng mới

49 000 ₫

  • 250 Gram
  • 500 Gram
  • 1 KG

Thêm thông tin

 BỘT CƠM DỪA NÔNG SẢN VÀNG 

Bột dừa làm từ cơm dừa hay còn gọi là cơm dừa sấy lạnh được làm theo công nghệ sấy lạnh, hoàn toàn không có hóa chất trong suốt quá trình thực hiện. Trong dừa có 51,5% axit Lauric giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh kháng khuẩn hiệu quả, hỗ trợ tim mạch và chống oxy hóa giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn.

Cơm dừa hay bột dừa là thực phẩm có chất xơ cao hơn so với các thực phẩm chứa nhiều protein như bột mỳ và bột dừa được sản xuất từ cơm dừa xay nhuyễn lấy đi chất béo và sấy khô. Hơn nữa, so với các loại bột để làm bánh, bột dừa là sản phẩm có giá thành rẻ, có hương vị đặc biệt và chứa nhiều chất bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy, đây là thực phẩm hỗ trợ rất nhiều cho công việc nấu nướng của chị em.
Nhưng không chỉ thế, bột dừa còn có công dụng làm đẹp tuyệt vời.

8i654XjMT.gif Thế giới bột đậu là một trong những Shop chuyên kinh doanh các loại bột lâu năm, được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

- Thế giới bột đậu cam kết tất cả các loại bột mà thế giới bột đậu cung cấp đều nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, sản phẩm có nguồn góc xuất sứ rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cam kết sản phẩm 100% tự nhiên không pha tạp nếu phát hiện bị pha tạp sẽ đền gấp 100 lần tiền sản phẩm đó.

Bài viết liên quan:

30 other products in the same category: